Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Thuốc sắt và canxi nào tốt cho bà bầu trong suốt thai kỳ

Bổ sung sắt và canxi cho bà bầu đúng cách

Khi mang thai, mẹ bầu cần bổ sung ít nhất 27mg sắt mỗi ngày. Tuy nhiên, một số mẹ bầu có thể cần bổ sung 30-50mg sắt mỗi ngày, đặc biệt trong nửa sau thai kỳ hoặc những bà mẹ có tiền sử thiếu máu.

Nhu cầu về canxi của mẹ sẽ thay đổi theo từng giai đoạn mẹ mang thai. Trong 3 tháng đầu thai kỳ, mẹ bầu cần khoảng 800-1000mg mỗi ngày. 3 tháng giữa thai kỳ, 1000-1200mg mỗi ngày cần được cung cấp cho mẹ bầu.
 

Nhu cầu canxi tăng cao ở 3 tháng cuối thai kỳ cho sự phát triển dài ra của xương​

3 tháng cuối thai kỳ cũng là lúc mẹ cần nhiều canxi nhất. Đây là lúc hệ xương của bé phát triển nhanh và cứng cáp. Đây là 1 trong những giai đoạn quyết định quan trọng chiều cao của trẻ trong suốt quãng đời phát triển. Lúc này mẹ cần 1200-1500mg mỗi ngày.

Sắt và canxi uống cách nhau bao lâu?

Bà bầu có nên uống sắt và canxi cùng 1 lúc? Có một sai lầm mà các mẹ hay gặp phải nhất khi bổ sung canxi. Đó chính là uống canxi và sắt cùng 1 lúc. Điều này làm giảm hấp thu của cả 2 đi rất nhiều. Cách uống sắt và canxi hiệu quả để hạn chế sự cạnh tranh hấp thu thì nên uống cách nhau khoảng 2h để hạn chế sự tương tác này.

Nên bổ sung sắt và canxi riêng hay không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chế phẩm bổ sung sắt và canxi cho phụ nữ có thai với dạng thuốc sắt và canxi riêng hoặc kết hợp trong viên vitamin tổng hợp.

Vitamin D, magie, vitamin K2 đóng vai trò “vận chuyển” canxi từ máu vào xương, đây là 2 chất cần thiết cho sự chuyển hóa và hấp thu canxi vào cơ thể. Vitamin C lại giúp sắt được hấp thu tốt hơn.
 

Nhiều loại vitamin giúp tăng hấp thu sắt và canxi cho bà bầu​

Do đó, khi bổ sung sắt và canxi trong thai kỳ, mẹ bầu nên chọn dạng vitamin tổng hợp hay còn gọi là các viên sắt tổng hợp tốt nhất, canxi tổng hợp. Vì các dạng thuốc này đều đã được tính toán các thành phần của thuốc khi kết hợp để không chỉ giúp tối ưu hóa quá trình hấp thu mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết khác trong thai kỳ như: acid folic, các vitamin, kẽm, DHA,…

Mẹ bầu thường lựa chọn vitamin tổng hợp chứa cả canxi và sắt. Mẹ nên chọn dạng thuốc có hàm lượng phối hợp 2 thành phần này phù hợp. Vì canxi liều cao có thể gây cản trở hấp thu sắt và các thành phần khác có trong vitamin tổng hợp.

Thuốc sắt và canxi nào tốt cho bà bầu?

Thuốc sắt và canxi tốt cho phụ nữ mang thai cần đảm bảo cung cấp đủ hàm lượng dưỡng chất, viên dễ uống, hấp thu tối đa, nguồn gốc an toàn, chất lượng. Sau đây là 1 số sản phẩm đạt được những tiêu chí này.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avisure hical có bổ sung Canxi cho bà bầu không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa 375 mg Nano canxi hydroxyapatite (CNHA) – 99% Canxi trong xương và răng tồn tại dưới dạng Hydroxyapatite

Đồng thời chứa thêm vitamin D, vitamin K2, khoáng tố boron, đồng, magie… giúp bổ sung canxi, các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi, hỗ trợ xương răng chắc khỏe; hỗ trợ hạn chế thiếu hụt canxi và hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi.

Thuốc sắt cho phụ nữ mang thai Avisure safoli

Mỗi viên avisure safoli cung cấp cho mẹ bầu hàm lượng chính là 166,67 sắt (III) tương đương hydroxide polymaltose tương đương với 50 mg sắt và 0,35mg axit folic giúp dự phòng và điều trị thiếu sắ và acid folic trong thời kỳ mang thai khi lượng bổ sung qua thức ăn là không đủ trong 2 quý cuối của thai kỳ
(hoặc từ tháng thứ 4). Chỉ sử dụng cho phụ nữ có thai.

Bộ đôi sắt và canxi cho bà bầu Avisure

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avisure mama có phải Vitamin tổng hợp cho bà bầu chứa sắt và canxi?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avisure Mama HỖ TRỢ THAI KỲ KHỎE MẠNH – VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI.

Bổ sung DHA, EPA, các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho phụ nữ trước khi mang thai, trong khi mang thai và trong thời kỳ cho con bú.

Avisure mama sản phẩm bổ sung vi chất cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Việc lựa chọn loại thuốc bổ sung sắt và canxi cho bà bầu là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mẹ và thai nhi. Vì vậy mẹ bầu cần tham khảo và sáng suốt lựa chọn cho mình loại thuốc bổ sung sắt và canxi tốt nhất trong cả thai kỳ.

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2023 | Design by Sữa non Colosence

×
×