Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Phương pháp bế tinh là như thế nào?

Người xưa có quan niệm rằng tinh khí là thứ quý trọng của con người, nếu cứ “xuất” ra bừa bài sẽ tổn hại tới sức khỏe và tuổi thọ của nam giới. Trong khi đó, các đấng quân vương ngày nào cũng phải ghé qua “thăm hỏi” các mỹ nhân đôi lần, bởi thế họ phải học “thuật bế tinh” để thoải mái vui vẻ bên các mỹ nữ được lâu hơn

VẬY THUẬT BẾ TINH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Bế tinh là một bí quyết của người xưa được áp dụng trong đời sống chăn gối nhằm giữ gìn sức khỏe, bồi dưỡng khí lực và thăng hoa tình cảm. Bế tinh có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo nhận thức và kinh nghiệm của từng người từ kiêng khem, hạn chế tiết dục, cho đến “bế” kéo dài trận đấu và bế hoàn toàn nghĩa là quan hệ tình dục mà không phải xuất tinh.

Phương pháp bế tinh thời vua chúa

Các sách về “phòng trung thuật” xưa dạy nam giới “bế tinh” bằng cách tập thở và bấm huyệt hội âm. Trong đó, thở được coi là bí kíp thượng thừa của “bế tinh”. Cảm xúc kích thích trong “ái ân” làm gia tăng nhịp tim và hơi thở khiến nam giới thở nhanh, thở cạn, cơ lưng và cơ ngực bị co thắt, kết quả là bị thiếu dưỡng khí, cái đầu càng bị kích thích thêm. Mà cái đầu là “cấp trên” đang chỉ đạo “cấp dưới”, trên mà thiếu bình tĩnh dưới sẽ không hoàn thành nhiệm vụ. Vì vậy, tập trung kiểm soát hơi thở được cho là cách hay nhất để kiểm soát cảm xúc, mà kiểm soát được cảm xúc là điều kiện để “bế tinh”.

Một phương pháp “bế tinh” khác cũng được nhắc đến nhiều trong “thuật phòng trung” là ấn huyệt hội âm – huyệt nằm giữa hậu môn và tinh hoàn. Để thực hiện phương pháp “bế tinh”, khi cảm xúc tăng nhanh gần đến ngưỡng chết, nam giới dùng ba ngón tay (trỏ, giữa và áp út) hoặc một ngón giữa ấn sâu vào hội âm vài lần để “kích âm chế dương”, nhờ đó dương khí được điều hòa, năng lượng sản sinh tại túi tinh và “cậu nhỏ” được tản ra dưới xương sống, tạo điều kiện kéo dài cuộc chiến.

Ngoài các chiêu thức phức tạp trên, sách Tố Nữ Kinh dạy cách “thoát nạn” lúc sắp “thua trận” để tập “bế tinh”. Chiến thuật này gọi là “lui binh, hưu chiến”. Trong lúc ái ân, nếu nam giới đã cố gắng dùng phương pháp thở, ấn huyệt hội âm nhưng cảm xúc vẫn không giảm và có cảm giác như sắp “đầu hàng” thì phải “lui binh, hưu chiến” trước khi tình hình quá muộn. Tuy nhiên, không nhất thiết phải “lui” hẳn khỏi “vùng chiến sự”, có thể “lui” một bước nhưng vẫn nằm trong “vùng đất địch”, người nam tạm thời nằm im giây lát, thở ra hơi dài cho đến khi muốn đứt thở mới hít vào vừa phải, rồi thở vài lần như vậy thì cảm xúc, kích thích sẽ dịu lại. Khi thở như vậy, nồng độ CO2 trong máu tăng lên, CO2 là khí có tác dụng ức chế hệ thần kinh giao cảm làm giảm kích thích.

Người phương Tây cũng có nghiên cứu chiến thuật “lui binh hưu chiến”: thay vì tạm thời lui ra một chút, cho rút ra khỏi hẳn đất đối phương rồi lấy các ngón tay bóp đầu dương vật. Mục đích là để tống máu ra bớt để giảm căng thẳng. So với chiến thuật lui binh của người phương Đông, cách thức “luộm thuộm” này dễ làm đối phương hụt hẫng mặc dù cũng có hiệu quả.

Bế tinh là phương pháp chủ yếu dành cho người già, nam giới lớn tuổi lấy vợ trẻ, không còn vướng bận chuyện sinh còn và tần suất “ân ái” thưa. Vì theo quy luật thông thường khi đã “xuất binh” những người ở độ tuổi này phải mất rất nhiều thời gian để trở lại trạng thái cương cứng nên mới cần phải “bế tinh”. Nam giới trẻ tuổi nếu luyện “bế tinh” sẽ dẫn đến những hiệu ứng không tốt. Theo sinh lý bình thường đến giai đoạn cao trào phải được “xuất binh” nhưng luyện theo phương pháp này là phải nén nó lại. Việc ứ đọng dịch của nam giới dễ gây nên viêm nhiễm. Vì “tinh binh” nhiều dinh dưỡng sẽ là nguồn thức ăn giúp vi khuẩn sinh sôi phát triển. Việc “bế tinh” cũng dễ xuất hiện những kháng thể kháng “tinh binh” gây nên tình trạng hiếm muộn, chậm con.

Tóm lại bế tinh là nền tảng của dưỡng khí, tồn thần. Bế tinh là công phu khó thực hiện nhưng không phải không làm được. Tập luyện bế tinh là cách để tăng cường chức năng tình dục, hoàn thành nhiệm vụ với bạn đời.

Ngày nay thuật bế tinh hầu như ít ai sử dụng bởi những hệệ lụy nó mang lại khó lường, thay vào đó sử dụng những sản phẩm tăng sinh lý, chống xuất tinh sớm và yếu sinh lý đang được sử dụng phổ biến hơn bởi tinh hiệu quả và đảm bảo an toàn. Một trong số những sản phẩm có thể kể đến như : Đế Linh Đan, Zextor, Mãnh Lực Khang, Kichmen 1h, Estromen….Các sản phẩm này đều được chiết xuất tư các thành phần tự nhiên như: Dâm Dương Hoắc, Nhân Sâm , Ba Kích Tím, Trứng Kiến gai đen…. Các nguyên liệu này đều có trong các bài thuốc bổ thận tráng dương rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam một các lâu dài.

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2023 | Design by Sữa non Colosence

×
×