Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Bế tinh Phương pháp tình dục dưỡng sinh

Theo các thư tịch cổ, các sách nghiên cứu về tình dục của người xưa:

– Lần đầu muốn xuất tinh mà cố kiềm chế, đến khi ý muốn xuất tinh mà không thể xuất thì sức lực trong cơ thể sẽ tăng thêm mạnh mẽ hơn.

– Lần thứ hai: Mắt, tai sẽ tỏ, thính hơn.

– Lần thứ ba: Ngũ tạng sẽ bình an.

– Lần thứ tư: Khí huyết sẽ thông suốt và điều hòa.

– Lần thứ năm: Thắt lưng là chỗ hay đau mỏi khi giao hợp nay không còn đau mỏi nữa.

– Lần thứ sáu: Mông và đùi sẽ được nở nang, sức lực được tăng cường tối đa.

– Lần thứ bảy: Toàn thân cường kiện, dũng mãnh.

– Lần thứ tám: Trường thọ, sống lâu.

– Lần thứ chín: Có đời sống tinh thần vô cùng thoải mái.

Bế tinh Phương pháp tình dục dưỡng sinh

Ngày nay phương pháp bế tinh được gọi là “tình dục tự kiềm chế” đó là quá trình quan hệ đạt được khoái cảm ở cả hai phía, nhưng không có sự phóng tinh ở nam giới và sự “bùng nổ” khoái cảm tràn trề ở phái nữ. Một số nhà khoa học cho rằng việc thường xuyên quan hệ “tình dục tự kiềm chế”sẽ đem lại kết quả thật kỳ diệu đối với sức khỏe và tinh thần. Người ta đã đưa ra 11 hiệu ứng đạt được do quan hệ tình dục kiểu “tự kiềm chế” đem lại:

Giảm và làm mất stress: Hầu hết các liệu pháp chống stress đều dựa trên cơ sở của sự giãn cơ. Tình dục tự kiềm chế có thể chống lại stress vì quá trình này mang lại cho các cơ sự thư giãn tối đa.

Mất dần trạng thái tâm lý tiêu cực: Những nỗi đau về tình cảm hay trạng thái tâm lý tiêu cực nhiều khi mang lại mạnh lên khi người ta cứ cố gắng trấn áp nó bằng mọi giá. Tuy nhiên, trạng thái này sẽ dần dần mất đi khi quan hệ tình dục tự kiềm chế.

Cải thiện sự sáng tạo cá nhân và trí thông minh: Các nghiên cứu gần đây về bộ não con người đều có chung nhận định, đàn ông có khuynh hướng sử dụng bán cầu trái của bộ não để tư duy, trong khi phụ nữ thường sử dụng cả hai bán cầu. Những người thực hiện tình dục tự kiềm chế đều sử dụng cả hai bán cầu đại não để tư duy và nhờ đó tiềm năng sáng tạo của họ được khơi dậy.

Tăng vẻ đẹp: Rất nhiều phụ nữ có chung nhận xét rằng với một đời sống tình dục thường xuyên và điều độ (tự kiềm chế) tóc sẽ mượt mà, óng ả, cơ thể luôn sảng khoái và ngày càng có sức quyến rũ.

Chữa mất ngủ: Ngay cả với những người mắc chứng mất ngủ dai dẳng khó chữa, hoạt động tình dục tự kiềm chế cũng mang lại những kết quả hết sức khả quan. Dường như nỗi lo về mất ngủ sẽ không còn quan trọng nữa chỉ sau 7 -8 lần đạt cực khoái mà không phóng tinh.

Chống thoái hóa xương khớp phụ nữ. Ở phụ nữ, bệnh này có thể xảy ra ở cả thời kỳ trẻ tuổi. Điều này liên quan mật thiết với nồng độ oestrogen trong máu. Ở những người có quan hệ tình dục tự kiềm chế ít nhất một tuần một lần, lượng oestrogen được sản xuất cao gấp đôi so với những người không có thói quen này, hoặc chưa bao giờ có quan hệ tình dục tự kiềm chế. Nhờ đó, xương của họ trở nên khỏe hơn và các biểu hiện thoái hoá có dấu hiệu phục hồi.

Ảnh hưởng tốt đền chu kỳ kinh nguyệt: Hầu hết phụ nữ chỉ quen với “cách ái ân” bình thường nên nhiều người trong số họ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Những phụ nữ đã trải qua quan hệ tình dục tự kiềm chế đều đặn thường có một chu kỳ kinh nguyệt chính xác, thông thường là 29 ngày. Hơn thế nữa, quan hệ tình dục tự kiềm chế sẽ giúp tránh có thai ngoài ý muốn.

Làm lớn ngực: Ở những phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn, việc đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục tự kiềm chế sẽ làm cho kích thước bộ ngực cải thiện một cách rõ rệt, ước tính khoảng 25%.

Làm cho giác quan nhạy bén hơn: Đặc biệt, cảm giác về mùi trở nên rất mạnh do khoái cảm đã làm tăng sự liên kết giữa các nơron thần kinh Ở mũi và “trung tâm ngửi mùi” ở não.

Tăng cường hệ thông miễn dịch: Một nghiên cứu ở Đại học Pittsburgh (Mỹ) trên các bệnh nhân ung thư vú cho thấy, ở những phụ nữ có đời sống tình dục ổn định và có quan hệ tình dục tự kiềm chế, lượng tế bào T (có khả năng chống lại các tác nhân gây nhiễm khuẩn) cao hơn so với những người khác. Điều này cũng có nghĩa là khoái cảm đạt được khi quan hệ tình dục tự kiềm chế có thể giúp chúng ta chống lại cảm cúm.

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2023 | Design by Sữa non Colosence

×
×