Đặt tên cho con Nguyễn Đăng Khôi

Họ Tên mỗi người sẽ sở hữu một ý nghĩa và nét riêng vậy tên Nguyễn Đăng Khôi sở hữu ý tức thị gì?. Đặt tên Nguyễn Đăng Khôi cho con trai hoặc gái sở hữu tốt hợp phong thủy tuổi bố mẹ ko?. Tên Nguyễn Đăng Khôi trong tiếng Trung và tiếng Nhật là gì?. Dưới đây là chi tiết luận giải tên theo ý nghĩa, số nét trong chữ hán tự để biết tên con đặt tương tự là tốt hay xấu sở hữu hợp phong thủy hợp mệnh tuổi bố mẹ.

Tìm hiểu ý nghĩa tên Nguyễn Đăng Khôi tốt hay xấu

Đặt tên cho con theo nét chữ Hán Tự được chia làm ngũ cách tức 5 thể cách đó là: Thiên, Nhân, Địa, Ngoại, Tổng. 5 cách này rất quan trong việc thẩm định tên là tốt (cát) hay xấu (hung).

Dưới đây là phân tích thẩm định chi tiết 5 cách theo tên Nguyễn Đăng Khôi. Để từ đó đưa ra ý nghĩa tên, cũng như thẩm định tên Nguyễn Đăng Khôi tốt hay xấu?.

1. Tìm hiểu Thiên Cách tên Nguyễn Đăng Khôi

Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời. Thiên cách ko sở hữu tác động nhiều tới cuộc thế của gia chủ nhưng nếu kết hợp với tư cách, lại sở hữu tác động rất to tới sự thành công trong sự nghiệp.

Thiên cách tên Nguyễn Đăng Khôi là Nguyễn được tính bằng tổng số nét của Họ Nguyễn (6 nét) + 1 nét = 7 nét, thuộc hành Dương Kim.

Do đó Thiên cách tên Nguyễn Đăng Khôi thuộc quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đây là quẻ mang ý nghĩa sở hữu thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

2. Tìm hiểu địa cách tên Nguyễn Đăng Khôi

Trái ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Địa cách chủ yếu tác động tới cuộc thế con người từ tuổi nhỏ tới hết tuổi thanh niên, vì vậy nó còn gọi là Địa cách tiền vận. Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

Địa cách tên Nguyễn Đăng Khôi là Đăng Khôi được tính là tổng số nét của Đăng (6 nét) + Khôi (6 nét) = 12 nét thuộc hành Âm Mộc.

Do đó địa cách tên Nguyễn Đăng Khôi thuộc quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đây là quẻ sở hữu ý nghĩa người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

3. Luận Nhân Cách tên Nguyễn Đăng Khôi

Tư cách là chủ vận tác động chính tới vận mệnh của cả đời người. Tư cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Tư cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Tư cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cùng với số nét chữ trước hết của tên.

Tư cách tên Nguyễn Đăng Khôi là Nguyễn Đăng được tính là tổng số nét của Nguyễn (6 nét) + Đăng (6 nét) = 12 nét thuộc hành Âm Mộc.

Do đó tư cách tên Nguyễn Đăng Khôi thuộc quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đây là quẻ mang ý nghĩa người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

4. Tìm hiểu tổng cách tên Nguyễn Đăng Khôi

Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên Cách, Nhân Cách và Địa Cách nên tổng cách đại diện chung cả cuộc thế của người đó. Tổng cách là chủ vận mệnh từ 40 tuổi tới cuối đời (trung niên trở về sau) còn được gọi là "Hậu vận". Nếu chủ, phó vận đều là số hung, thì cả đời nhiều tai hoạ, gian truân, cực khổ, nhưng hậu vận sở hữu số cát thì lúc tuổi già cũng thừa hưởng thần hạnh phúc.

Tên Nguyễn Đăng Khôi sở hữu tổng số nét là Nguyễn (6 nét) + Đăng (6 nét) + Khôi (6 nét) = 18 nét thuộc vào hành Dương Hỏa. Do đó Tổng Cách thuộc quẻ Chưởng quyền lợi đạt là quẻ CÁT.

Quẻ Chưởng quyền lợi đạt mang ý nghĩa sở hữu trí mưu và quyền uy, thành công danh đạt, cố chấp chỉ biết mình, tự cho mình là đúng, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung. Nữ giới sử dụng cần phải phối hợp với bát tự, ngũ hành.

5. Tìm hiểu Ngoại Cách tên Nguyễn Đăng Khôi

Ngoại cách biểu hiện năng lực xã giao của mỗi người đại diện mối quan hệ giữa mình với toàn cầu bên ngoài như bạn bè, họ hàng, quan hệ đối tác, người bằng vai phải lứa và những mối quan hệ xã giao. Ngoại cách cũng sở hữu tác động tới những mặt của cuộc thế nhưng ko bằng Tư cách. Từ mối quan hệ lý số giữa Ngoại cách và Tư cách, sở hữu thể suy đoán mối quan hệ gia tộc và tình trạng xã giao.

Tên Nguyễn Đăng Khôi sở hữu ngoại cách là Khôi sở hữu tổng số nét là Khôi (6 nét) + 1 nét = 7 nét thuộc hành Dương Kim.

Vì vậy ngoại cách tên Nguyễn Đăng Khôi thuộc quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đây là quẻ Mang thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

6. Tìm hiểu sự phối hợp tam tài tên Nguyễn Đăng Khôi

Tam Tài là cách gọi mối quan hệ của ba yếu tố Thiên Cách, Địa Cách, Nhân Cách, từ đây sở hữu thể dự đoán được rất nhiều điều về vận thế của con người. Sự phối hợp Tam tài Thiên, Địa, Nhân của họ tên cũng rất quan yếu. Nếu sau lúc đặt tên, phân tích thấy những cách đều là số lành, nhưng phối hợp tam tài lại là số dữ, thì cũng sở hữu tác động tới vận mệnh cả đời người (chủ yếu về mặt sức khoẻ, bệnh tật). Tóm lại, số lý, Ngũ Hành của Tam tài cần tương sinh, tránh tương khắc.

Số lý tên Nguyễn Đăng Khôi của tư cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc mệnh “Âm Mộc”. Quẻ “Âm Mộc” thể hiện con người tên này Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, sở hữu nghị lực vượt khó khăn gian khổ. Ngoài mặt ôn hoà, mà trong nóng tính, sở hữu tính cố chấp, cổ hủ. Tính cao ngạo đa nghi, sở hữu lòng đố kỵ ghen ghét to.

Sự phối hợp vận mệnh của phối khí tam tài (ngũ hành số) Thiên - Nhân - Địa là “Dương Kim - Âm Mộc - Âm Mộc” thuộc quẻ Kim Mộc Mộc.

Quẻ Kim Mộc Mộc là quẻ Trong cuộc sống thường bị chèn lấn, gặp nhiều điều bất mãn, thần kinh suy nhược, ốm yếu, gia đình xấu số (hung).

Kết quả thẩm định tên Nguyễn Đăng Khôi tốt hay xấu

Kết quả thẩm định tên Nguyễn Đăng Khôi theo nét chữ hán tự được 70/100 điểm. Tìm hiểu theo nét hán tự thì đây là tên: