Tên ở nhà của con các sao việt

Ngoài tên chính trên giấy khai sinh, nhiều ông bố bà mẹ thích đặt cho con một loại tên thân tình, dễ thương để gọi ở nhà cho bé. Tuy nhiên thỉnh thoảng loại tên ở nhà lại trở thành loại tên được nhiều người gọi và tên thật lại ít người nào quan tâm.

Những nhóc tỳ sao Việt cũng vậy, được công chúng biết tới thông qua những loại tên thân tình, dễ thương mà ko biết rằng, những bé còn với những loại tên thật vô cùng đặc thù, ý nghĩa ko kém.

Cách đây ít ngày, trong tiệc thôi nôi của bé Suchin - con gái doanh nhân Cường Đôla và người mẫu Đàm Thu Trang, tên thật của cô bé mới chính thức được lộ diện. Cụ thể, ngày thường lúc nào cặp bố mẹ cũng trò chuyện và công khai con với mọi người bằng những loại tên dễ thương như Suchin, Chin Nhõi nên mọi người cũng ko quan tâm, bé với tên trên giấy khai sinh như thế nào, ý nghĩa ra sao.

Mãi cho tới hôm tiệc thôi nôi, qua bức ảnh chụp chiếc bánh mừng sinh nhật mọi người mới quan tâm kĩ, cháu nội của doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan với tên thật là Tuệ San. Dòng tên này với nghĩa vô cùng: Tuệ với tức là thông tuệ. Tên Tuệ San là chỉ cô gái hiền dịu, đầu óc thông minh, tương lai sẽ thành công rực rỡ. Có nhẽ đây cũng chính là những điều mà vợ chồng Cường Đôla mong muốn con gái đạt được trong tương lai.

Ko chỉ Suchin nhà doanh nhân Cường Đôla -Đàm Thu Trang mà hẳn nhiều người yêu mến những em bé xinh xẻo của nhà sao Việt nhưng lại ko biết tới tên thật của những bé, nó với ý nghĩa hay ko kém.

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Tiểu công chúa của tập đoàn nhựa giàu nhất nhì Sài Gòn - Winnie Ông chào đời vào tháng 10 năm ngoái. Khác với nhiều bố mẹ sao Việt, Đông Nhi - Ông Cao Thắng thoải mái san sớt hình ảnh con gái, thậm chí còn tiết lộ tên thật của bé rất lạ: Ông Yên Nhi.

Dòng tên với ý nghĩa: Yên Nhi là ngọn khói nhỏ, gợi lên sự mỏng mảnh, thanh thoát, xinh đẹp, rất mềm mại và đáng yêu. Kiên cố Ông Cao Thắng và Đông Nhi hyvọng Winnie sau này sẽ là một cô bé xinh đẹp, thùy mị, nữ tính như chính loại tên của mình.

Con sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Chào đời sau con gái Ông Cao Thắng khoảng một tháng, Lisa và Leon nhà nữ vương tiêu khiển cũng chính là những nhóc tỳ nóng nhất nhì mạng xã hội hiện tại. Lisa với vẻ ngoài xinh đẹp hệt mẹ còn Leon giống ba Kim Lý, pha thêm khiếu khôi hài nhưng mỏng mảnh, dễ vỡ.

Hà Hồ chưa từng tiết lộ về tên thật của hai con, tuy nhiên trong một bài san sớt, cô đã ngầm thể hiện điều đó: con gái tên Elisabeth Ly và con trai tên Leon Ray Ly.

Con song sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu

Vì cùng với cặp song sinh nên gia đình Dương Khắc Linh - Hà Hồ rất hay hội ngộ cùng nhau. 4 nhóc tỳ trở thành điểm nhấn thu hút trên mạng xã hội mỗi lần lộ diện.

Dương Khắc Linh cũng đặt tên cho hai con ở nhà là tên tiếng Anh giống như nhà Hà Hồ. Những bé với tên liên quan tới năm sinh Chuột là Micky và Jerry. Sau đó, ông bố nhạc sĩ cũng chính thức nói về những loại tên thật của những con.

Micky tên thật là Dương Gia Khang và Jerry tên thật là Dương Gia Khôi. Với loại tên Gia Khang vợ chồng Dương Khắc Linh mong muốn những con mình lúc to lên sẽ với một cuộc sống, bình an, giàu với, đầy đủ và yên vui. Còn với Gia Khôi, loại tên này mang ý tức là thế cuộc thanh nhàn, bình dị, cuối đời sống sung túc, thanh nhàn.

Cặp sinh đôi nhà Khắc Việt - Thảo Bebe

Khắc Việt và vợ DJ Thảo Bebe chào đón cặp sinh đôi một trai - một gái vào tháng 10/2020. Những bé với tên thân tình ở nhà là Dừa và Đu Đủ.

Ông bố ca sĩ cũng tiết lộ tên trên giấy khai sinh của những con là Nguyễn Khắc Việt Dũng (bé trai) và Thảo Linh (con gái).

Với những loại tên như trên, những con Khắc Việt mang nhiều mong đợi tương lai: con trai sẽ trở thành một người đàn ông dũng cảm, thành đạt, thông minh, vững chắc; con gái xinh đẹp, hiền dịu.

Con gái Thủy Tiên - Công Vinh

Bánh Gạo là tên cô công chúa nhỏ nhà nữ ca sĩ Thủy Tiên và chàng cầu thủ Công Vinh vẫn được mọi người nhắc tới. Cô nhóc sinh năm 2013, tới nay được 8 tuổi nhưng vẫn được bố mẹ giấu kín dung mạo gương mặt.

Ngoài ra, nhiều người vẫn chưa biết, bé với tên ở nhà rất hay là Lê Trần Diễm Quỳnh. Diễm Quỳnh với tức là đóa hoa Diễm Quỳnh vừa đẹp lại vừa ngát hương, được nhiều người yêu mến.

4 con nhà Lý Hải - Minh Hà

Mang tới tận 4 bé con đáng yêu nên chuyện tìm tên để đặt cũng là vấn đề khá đau đầu với vợ chồng nam ca sĩ. Tuy nhiên, lúc biết được tên thật của những bé, kiên cố nhiều người sẽ thích thú vì rất hay.

Con trai đầu béo Rio với tên thật là Nguyễn Hạo Nhiên. Bé thứ hai Cherry được ba mẹ đặt cũng kêu ko kém anh trai đó là Nguyễn Hà Hải My. Bé thứ 3 với tên ở nhà là Sunny, tên thật là Nguyễn Tuệ Minh. Bé út Mio với tên thật là Nguyễn Phi Phong.