30 Chủ đề team building độc đáo ý nghĩa cho doanh nghiệp

Chủ đề team building chính là thông điệp xuyên suốt trong toàn bộ chương trình, đây chính là yếu tố quan yếu quyết định tới những hạng mục kèm theo của sự kiện như trang trí, sân khấu, trò chơi team building chính,… nhằm truyền đạt đầy đủ nội dung mà nhà tổ chức mong muốn. 30 chủ đề team building độc đáo ý nghĩa cho doanh nghiệp sẽ được giới thiệu thông qua bài viết dưới đây. 

30 Chủ đề team building độc đáo ý nghĩa cho doanh nghiệp

1. Chủ đề “ BỪNG NHIỆT HUYẾT – CHÁY ĐAM MÊ”

Khơi dậy ý thức hết mình vì những mục tiêu chung của tập thể. Những trò chơi team building thuộc chủ đề này mang tính vui vẻ gắn kết, tạo nhiều tiếng cười cho người tham gia. 

2. Chủ đề “BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG’’

Vượt qua ngưỡng  giới hạn của bản thân, ko ngừng nỗ lực nỗ lực để đạt được những mong muốn và mục tiêu to lao.

3. Chủ đề “ SINH RA ĐỂ TỎA SÁNG’’

Bất cứ một tổ chức, một doanh nghiệp nào cũng cần những người tài giỏi. Con người sinh ra ko phải để trở thành một hạt cát vô danh mà là để lại ấn tượng chứng minh bản thân mình với đời. Chủ đề team building này nhằm xúc tiến sự nỗ lực của từng tư nhân tạo cho mình những điểm mạnh riêng tạo dấu ấn được thể hiện trong chương trình cũng như trong công việc. 

4. Chủ đề “ ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH’’

Người xưa mang câu “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao’’. Lúc được sự chung sức đồng lòng sẽ tiến tới những mục tiêu to lao nhanh nhất. Chương trình team building với chủ đề này muốn truyền tải thông điệp tăng ý thức làm việc nhóm, gắn bó và tạo nên niềm tin tưởng giữa những thành viên trong đội. 

5. Chủ đề “NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU’’

Với chủ đề này rất thích hợp với những tổ chức hay những chương trình “Kỷ niệm ngày ra trường”. Một chương trình gắn kết, sẻ chia với những yêu thương đong đầy. Giúp hoài niệm về những khoảnh khắc đẹp đẽ sau nhiều năm trôi qua. 

6. Chủ đề “ TĂNG TỐC ĐỂ BỨT PHÁ”

Thích hợp với những chương trình team building với những trò chơi cuộc đua tốc độ được tính bằng thời kì. Cũng như trong công việc nếu được xử lý và hoàn thành nhanh chóng sẽ đạt được kết quả cao. 

7. Chủ đề “VƯỢT LÊN THÁCH THỨC”

Lúc chúng ta vạch ra những mục tiêu to to đồng nghĩa với việc sẽ mang rất nhiều những vấn đề và thách thức mà chúng ta cần phải đương đầu. Nhưng nhờ mang những thử thách tương tự con người ta mới trở nên mạnh mẽ hơn và dẻo dai hơn bao giờ hết. 

8. Chủ đề “ DẪN LỐI THÀNH CÔNG”

Chương trình teambuilding “ Dẫn lối thành công” với thử thách khó khăn của hàng loạt trạm game mang tới sự gắn kết ý thức tập thể với nhau, tạo thời cơ cho mọi thành viên mang thể giao lưu với nhau, từ đó góp phần kick off ý thức làm việc, truyền cảm hứng giữa những đồng nghiệp trong doanh nghiệp để mang thể cùng nhau mở ra những cánh cửa vàng của thời cơ để dẫn lối cho hành trình chạm tới ước mơ, thành công của doanh nghiệp.

9. Chủ đề “ WE ARE ONE”

Ý thức kết đoàn, sự gắn bó và thấu hiểu ko những trong công việc mà còn trong cuộc sống của tất cả những cán bộ công viên chức là một yếu tố rất quan yếu để tạo nên một nên văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp. 

10. Chủ đề “ TỰ TIN THỂ HIỆN CÁ TÍNH”

Chương trình team building với chủ đề “Tự tín thể hiện cá tính” chính là thời cơ để cho những thành viên nào còn ngần ngại, e sợ chưa hết mình vì tập thể được thể hiện tính cách của bản thân. Tạo điều kiện cho tất cả những thành viên trong doanh nghiệp hiểu nhau hơn đồng thời lực lượng BLĐ cũng sẽ hiểu hơn về viên chức của mình mà dựa vào đó sẽ mang những cách làm việc cũng như phân công công việc thích hợp. 

11. Chủ đề “THAY ĐỔI ĐỂ CHIẾN THẮNG”

Bản thân của từng người sẽ mang một quy tắc một nhận định riêng, thỉnh thoảng những nhận định đó sẽ mang một phần làm cản trở những suy nghĩ và mục tiêu chung của tập thể. Bởi vậy lúc tham gia chương trình team building sẽ mang những trò chơi yêu cầu người tham gia phải đưa ra những phương án cách chơi mang tính thống nhất với đồng đội, lúc đồng lòng thì hiệu quả đạt được sẽ rất cao. 

12. Chủ đề “ BẢN LĨNH THÉP’’

Như việc khơi gợi bản lĩnh bên trong của mỗi người, chương trình team building chủ đề “ Bản lĩnh thép” đòi hỉ người tiên phong phải dẫn lối những thành viên phát động lại trạng thái tốt nhất của bản thân, vận dụng hết khả năng của bản thân để hoàn thành những thử thách khó khăn và đạt được kết quả cao nhất. 

13. Chủ đề “ SUMMER PARTY”

“ Summer Party” là chương trình teambuilding truyền đi thông điệp “ san sớt khoảnh khắc- xây đắp niềm tin” thu hút đông đảo những đội chơi với những trò chơi vui nhộn, ý nghĩa. Chương trình sẽ là món quà mà ban lãnh đạo của doanh nghiệp, doanh nghiệp gửi tới CBCNV với mong muốn thông qua những hoạt động vui chơi sẽ tăng thêm sự gắn kết giữa những thành viên sau những giờ làm việc căng thẳng, mỏi mệt.

14. Chủ đề “LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH’’

Thể hiện ý thức của một tập thể nhiệt huyết trong công việc hay trong đời sống hàng ngày. Họ luôn tận tình với công việc được giao và nỗ lực hoàn thành một cách trọn vẹn nhất. 

15. Chủ đề “GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1”

Thích hợp với những chương trình tổ chức ngày hội gia đình, thẩm định cao tình yêu thương của những thành viên trong gia đình với nhau. Hoặc ví những thành viên trong doanh nghiệp như những người anh em thân thiết trong gia đình luôn viện trợ lẫn nhau để trở nên tốt hơn. 

16. Chủ đề “ĂN CHƠI NGẠI GÌ MƯA RƠI”

Một chủ đề mang tính khôi hài, trên ý thức tiêu khiển. Mong muốn mang lại cho những người tham gia cảm giác thoải mái, ko còn ngần ngại và e sợ thể hiện hết tính cách của bản thân để mang những trải nghiệm thật ấn tượng và đáng nhớ.

17. Chủ đề “ UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

Với truyền thống yêu nước và lòng tự trọng dân tộc. Chương trình team building mang tính chất tìm về những trò chơi dân gian ngày xưa, tìm hiểu những nét đẹp văn hóa bao đời của ông cha ta. 

 18. Chủ đề “ TỐC ĐỘ LÀ SỐ 1”
Sự thành công còn dựa trên những quy chuẩn về thời kì. Trong chương trình team building cách tính điểm cũng dựa trên thời kì, đội nào hoàn thành được thử thách nhanh nhất sẽ dành thắng lợi. Cũng như trong công việc, lúc chúng ta biết trân trọng và sắp xếp thời kì hợp lý thì sẽ mang thể hoàn thành rất nhiều công việc trong một ngày, hiệu suất công việc cũng sẽ cao hơn. 

19. Chủ đề “XỎ DÉP VÀ ĐI’’

Những trạm trò chơi vui nhộn, những thử thách độc đáo là tất cả những gì mà concept teambuilding “ Xỏ dép và đi” muốn mang tới cho những người chơi. Tạo cho người chơi một tâm thế trẻ trung, năng động, thoải mái để tiếp thêm năng lượng tươi mới để mang những ý tưởng thông minh cho công việc của mình.

20. Chủ đề “ CHIẾN DỊCH HUYỀN THOẠI”

Với những trò chơi mang tính thử thách cao yêu cầu người chơi phải mang một niềm tin vững chắc, tư duy sáng suốt và kết hợp ăn ý cùng với những người đồng đội của mình mới mang thể vượt qua và làm nên một huyền thoại vẻ vang cho đội chơi của mình. 

21. Chủ đề “KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ”

Chương trình sẽ tạo nên những thử thách liên hoàn. Nhiệm vụ của mỗi đội chơi phải chuẩn bị một ý thức vững chãi, vượt qua những vấn đề trước mắt. Sự nỗ lực, khẳng định tư duy của mỗi thành viên sẽ là cánh cửa phá vỡ mọi rào cản của bản thân, vươn cao tới thắng lợi vinh quang quẻ.

22. Chủ đề “THE COLOR WE CHOOSE”

Một thông điệp mà Ban Lãnh Đạo của doanh nghiệp muốn gửi gắm tới toàn thể cán bộ công viên chức trong doanh nghiệp. Tất cả những sự nỗ lực, cách thể hiện tình cảm giữa những thành viên trong doanh nghiệp, cách nhân sự làm việc,… đóng góp một phần rất to vào nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp đó. Chính những cách mà nhân sự của doanh nghiệp đang thể hiện chính là trị giá cốt lõi của cả một doanh nghiệp. 

23. Chủ đề “KẾT NỐI VƯƠN XA”

Lúc tất cả những thành viên tham gia mang thẻ sắp gũi và gắn kết cùng nhau sẽ là điểm mấu chốt nhận mặt được chương trình team building mang thành công hay ko. Sự kết nối những thành viên trong đội chơi sẽ tạo được sự nhịp nhàng, tương tác, tương trợ mạnh mẽ với nhau dẫn tới chinh phục thành công một thuận tiện hơn. 

24. Chủ đề “ YOU NEVER WALK ALONE ”

Chương trình với chủ đề này nhằm tạo cho những thành viên tham gia cảm thấy tự tín hơn. Lúc đi một mình nhiều lúc sẽ gặp phải khó khăn và thất bại nhưng luôn mang những người bạn đường, đồng đội sẽ luôn đồng hành bạn để vượt qua những thử thách khó khăn. 

 25. Chủ đề “ONE TEAM, ONE DREAM’’

Chủ đề này tạo ra với mong muốn gắn kết mối quan hệ giữa những thành viên, giúp viên chức được sắp gũi và gắn bó với nhau hơn. Thông điệp của Ban Lãnh Đạo muốn gửi gắm là sẽ mang một môi trường làm việc thân thiện và kết đoàn. 

26. Chủ đề “ HUẤN LUYỆN SINH TỒN”

Những thử thách khó khăn sẽ được đưa ra trong chương trình, nhằm tìm ra những thành viên ưu tú về khả năng lãnh đạo, khả năng sinh tồn,… Những thành viên lúc vượt qua thử thách,  cũng sẽ vượt qua được chính mình. Thể hiện được khả năng tiềm tàng của bản thân.

27. Chủ đề “ HẾT HƠI VẪN CHƠI”

Những trò chơi team building với ý thức thoải mái, vui vẻ được đặt lên hàng đầu. Tạo ra ko gian tiêu khiển, xua tan mọi căng thẳng trong công việc, chơi hết mình cùng đồng đội. 

28. CHỦ ĐỀ “ WORK HARD, PLAY HARD”

Với chủ đề “ Work hard, play hard”, mỗi viên chức lúc tham gia thử thách đều mang trên mình một ý thức hết sức máu lửa, thử thách của chương trình càng khó khăn, những đội chơi lại càng tham gia hăng say. Qua chương trình, những chiến binh sẽ học được những trị giá to lao từ ý thức kết đoàn, ý thức tập thể vượt lên trên mọi khó khăn trong công việc.

29. CHỦ ĐỀ “GET UP AND RUN”

Làng thử thách của những trạm trong concept team building “ Get up and run” sẽ là những động lực khơi dậy ý thức đấu tranh của từng thành viên trong một đội chơi. Từ đó sẽ tạo cho người chơi một niềm tin, một tâm thế sẵn sàng chạy đua với những vấn đề để đưa doanh nghiệp, doanh nghiệp vươn ra khơi xa.

30. CHỦ ĐỀ “ BE ALL YOU CAN BE”

Tham gia những thử thách táo tợn, đầy thách thức của concept teambuilding “ Be all you can be” sẽ giúp những người chơi vận dụng được hết khả năng tư duy của mình, làm tất cả những gì mang thể, phá vỡ giới hạn bản thân để đưa đội chơi của mình tới với thắng lợi vinh quang quẻ.

LUX TOUR – Đơn vị chuyên cung ứng những chương trình team building ấn tượng với phổ quát những chủ đề. Với kinh nghiệm tổ chức hàng ngành sự kiện to nhỏ đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tương trợ!

Thông tin liên hệ: Doanh nghiệp TNHH Thương nghiệp Luxtour

Email cho chúng tôi: info@luxtour.com.vn

Địa Chỉ Văn Phòng: Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội