30 Chủ đề team building hay, ý nghĩa nhất 2022

Chủ đề team building chính là thông điệp xuyên suốt trong toàn bộ một chương trình team building. Đây là yếu tố quan yếu và quyết định tới những hạng mục kèm theo của sự kiện như trang trí, sân khấu, trò chơi team building,… Với kinh nghiệm hơn 5 năm, VietPower sẽ gợi ý chủ đề team building ý nghĩa và ấn tượng dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Chủ đề team building bãi biển hay

1. Bứt phá vươn cao

Tổ chức chương trình team building với chủ để “Kết nối vươn cao”. Chương trình team building được tổ chức với những thử thách hoặc trò chơi với mục tiêu hướng tới sự hợp tác và kết nối bền chặt giữa những thành viên trong doanh nghiệp lại với nhau. Mỗi tư nhân luôn nỗ lực vì mục tiêu chung của cả đội. Và cả đội cũng vì mỗi tư nhân mà lắng tai để phát triển.

Trong mỗi trò chơi team building, những thành viên sẽ phải cùng nhau thảo luận, trao đổi, trợ giúp để đội mình về đích và với được thành tựu cao nhất. 

Thông qua những trò chơi, cho tới lúc chương trình team building kết thúc, ý thức kết đoàn tập thể được đẩy lên cao trào. Lúc này, nhịn nhường như giải thưởng đã ko còn quá quan yếu với những đội, bởi mỗi thành viên đã nhận được trị giá còn quan yếu hơn giải thưởng: Trị giá về tình đồng đội, tình cảm gia đình, sự vui vẻ và mở lòng mình hơn. Điều đó được thể hiện qua những chiếc ôm, những chiếc bắt tay, những nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt mỗi người.

2. Vươn ra biển to

Những doanh nghiệp với thể lựa chọn tổ chức team building theo chủ đề “Vươn ra biển to”. Với chủ đề này, doanh nghiệp với thể thể hiện sự khát khao cháy bỏng được phát triển mạnh mẽ hơn nữa để vươn mình ra biển to là nền kinh tế toàn cầu. Cùng hòa nhập vào dòng chảy của nền kinh tế thị trường sôi động của những doanh nghiệp.

Không những thế, doanh nghiệp còn mong muốn mang tới cho toàn thể cán bộ viên chức những giờ phút thư giãn, vui vẻ đúng nghĩa. Thông qua những trò chơi tập thể tăng ý thức đồng đội, tạo thời cơ giao lưu, học hỏi, phối hợp và sẻ chia. Để từ đó, mỗi tư nhân thêm thấu hiểu nhau và gắn kết tập thể bền chặt hơn. 

Chương trình team building với chủ đề “Vươn ra biển to” sẽ giúp doanh nghiệp xúc tiến nhiệt huyết, tốc độ làm việc và quyết tâm vươn lên cùng sự thông minh, táo tợn trong hành trình “vượt bão tố tới với biển rộng mênh mông”.

3. Hello Summer

Tổ chức team building biển thì những doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan hay tư nhân ko thể bỏ qua chủ đề “Hello Summer”.

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng chào đón những ngày hè rực rỡ. Đây chính là yếu tố tạo ko khí sôi động, tạo khí thế chơi và làm, tái tạo năng lượng tích cực cho viên chức trong công việc và cuộc sống. 

Ko những thế, chủ đề Hello Summer còn tạo điều kiện cho toàn bộ viên chức tận hưởng được những giây phút thư giãn, tươi trẻ, căng tràn sức sống thông qua những trò chơi quyến rũ, gắn kết ý thức những thành viên tham gia. Những bãi biển với bờ cát vàng trải dài vô tận sẽ trở thành địa điểm lí tưởng để bạn với thể tổ chức những trò chơi phổ biến, phong phú làm đem tới cho teambuilding biển ko khí vui tươi, sôi động.

4. Bừng nhiệt huyết – Cháy yêu thích 

Một chủ đề team building được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tổ chức đó chính là “Bừng nhiệt huyết – Cháy yêu thích”. Để thành công trong công việc cũng như cuộc sống thì mỗi tư nhân đều cần với nhiệt huyết và yêu thích. 

Trong chủ đề team building này, những trò chơi sẽ được đưa ra nhằm đốt cháy ngọn lửa  nhiệt huyết và yêu thích của mỗi tư nhân và cả tập thể. Đồng thời, tăng ý thức đồng đội, xúc tiến tốc độ làm việc, khơi nguồn thông minh và quyết tâm vươn lên để phát triển doanh nghiệp.

5. Dẫn lối thành công

Tiếp tới là chủ đề team building “ Dẫn lối thành công”. Được tổ chức với những thử thách team building, trò chơi team building đầy thách thức với mỗi tư nhân cũng như tập thể được đưa ra. Đây là để gắn kết ý thức kết đoàn tập thể, tạo thời cơ giao lưu cho mỗi tư nhân, động viên ý thức làm việc thông minh và yêu thích. Từ đó, tập thể doanh nghiệp cùng nhau phát triển, tìm ra chìa khóa của những cánh cửa vàng thời cơ và đặt chân tới đỉnh vinh quang quẻ của thành công.

Chủ đề team building quân đội độc đáo

6. Kết sức mạnh – Nối thành công

Chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” thường được những doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan,… lựa chọn lúc tổ chức những chương trình team building quân đội. Những thử thách team building, trò chơi team building được đặt ra với tiêu chí kết nối sức mạnh để tạo đà thành công. Đồng thời lồng ghép tỉ mỉ những thông điệp về sự gắn kết ý thức kết đoàn tập thể, những bài học hữu dụng để bổ sung kỹ năng cho công việc và cuộc sống của mỗi viên chức. Ko những vậy, với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” cả tập thể sẽ trải nghiệm những giây phút vui vẻ, thư giãn và truyền cảm hứng ko ngừng kết đoàn và nỗ lực đồng hành cùng nhau chinh phục những thử thách và vươn tới thành công trong thời kì sắp tới của doanh nghiệp.

7. Thách thức bản lĩnh

Doanh nghiệp muốn phát triển lên tầm cao mới cần nhóm nhân sự với bản lĩnh làm việc, bản lĩnh đương đầu và khắc phục những phát sinh, khó khăn. Với chủ đề team building “Thách thức bản lĩnh”, những trò chơi team building thấm nhuần màu sắc quân đội: kỷ luật và rèn luyện sẽ xây dựng trong mỗi viên chức một ý thức thép. Đồng thời, gắn kết sức mạnh tập thể, khơi dậy niềm cảm hứng và yêu thích làm việc.

8. Thay đổi để thành công

Toàn cầu thay đổi theo từng ngày, từng giờ và doanh nghiệp cũng phải thích ứng để thay đổi nếu muốn phát triển và thành công. Lựa chọn chủ đề team building “Thay đổi để thành công” cho toàn thể cán bộ viên chức là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Với những trò chơi team building theo chủ đề sẽ mang tới một làn gió mới, động viên ý thức làm và chơi của cả tập thể.

9. Leadership Eagle Warriors

Chủ đề team building quân đội “Leadership Eagle Warriors” nhằm giúp viên chức trong doanh nghiệp rèn luyện tính kỷ luật – ý chí – ý thức kết đoàn và xả stress sau thời kì dài làm việc. Với những thử thách mang tính quân đội như vượt trở lực vật, vượt tường thép gai, đu dây, đấu tranh, kỹ năng sinh tồn,… tất cả nhằm xây dựng ý thức kết đoàn của những chiến binh, phá bỏ giới hạn bản thân và cùng nhau tới đỉnh vinh quang quẻ.

10. Chiến binh thép

Để với thể phát triển và đưa một doanh nghiệp tiến ra “biển to” cần rất nhiều yếu tố: nhân sự, quyết tâm, kết đoàn, sức khoẻ và sự thông minh ko ngừng, nỗ lực. Với chủ đề team building quân đội “Chiến binh thép”, mỗi trò chơi đều mang màu sắc quân đội và với tính kỷ luật, rèn luyện cao. Mỗi tư nhân phải gắn kết lại thành một tập thể vững mạnh để vượt qua thử thách về giới hạn của bản thân. Từ đó trở thành những chiến binh với thể thấm nhuần ý thức và thông điệp của chương trình, đưa những doanh nghiệp, đơn vị lên một tầm cao mới.

Chủ đề team building tiếng anh hay ý nghĩa

11. We are one

Chủ đề team building tiếng anh “We are one tức là: “Chúng ta là một gia đình”. Đây là chủ đề truyền tải trọn vẹn thông điệp về sự gắn kết mối quan hệ giữa những thành viên trong một tập thể. Với những trò chơi team building mang tới sự sắp gũi, hòa hợp đội nhóm với nhau hơn trong công việc và trong cuộc sống thì thân thiết như thành viên một gia đình. Từ đó, doanh nghiệp tạo nên môi trường làm việc thân thiện và kết đoàn.

12. Now and Never 

Chủ đề team building “Now and Never” với thông điệp ngắn gọn mà súc tích “Ngày nay hoặc ko bao giờ”. Những trò chơi trong chương trình team building với chủ đề này sẽ giúp người chơi vận động về thân thể linh hoạt cũng như suy nghĩ thông minh. Và quan yếu nhất là biết nắm bắt thời cơ để thắng lợi, giống như mỗi viên chức cùng tập thể biết chớp thời cơ để đưa doanh nghiệp đi tới thành công.

13. Together we win

Chương trình team building với chủ đề “Together we win” mang ý nghĩa rằng chỉ cần tập thể kết đoàn, vững mạnh thì sẽ giành vinh quang quẻ, đưa doanh nghiệp phát triển vươn ra biển to. Thông qua những phần trò chơi team building, mỗi thành viên sẽ được truyền thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, giúp mọi người hiểu ra trị giá của ý thức đồng đội, tình cảm gắn bó và sẻ chia. 

14. One team – One dream

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chủ đề “One team – One dream” cho chương trình team building của mình. Với những trò chơi quyến rũ truyền tải đi những thông điệp ý nghĩa tới mỗi tư nhân và cả tập thể: Một tập thể với sức mạnh, với ý thức kết đoàn và chung lý tưởng sẽ tiện lợi gặt hái được thành công.

15. Conecting People

Một doanh nghiệp muốn đạt thành công thì nhóm nhân sự phải với sự kết nối bền chặt. Với chủ đề team building “Conecting People”, cùng những trò chơi mang tính chất gắn kết sẽ tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng, độ tương tác giữa từng thành viên và sự tương trợ lẫn nhau để đạt kết quả tốt nhất. 

Chủ đề team building khơi nguồn cảm hứng

16. Biệt đội siêu anh hùng 

Chủ đề team building khơi nguồn cảm hứng “Biệt đội siêu anh hùng”, với những trò chơi vô cùng độc đáo được tổ chức dựa trên concept thế lực siêu anh hùng. Đây là thời cơ để mỗi doanh nghiệp giúp viên chức của mình với được những giờ phút vui vẻ, xả stress sau thời kì dài làm việc căng thẳng. Thông qua đó còn là thời cơ xúc tiến, phát triển mối quan hệ giữa những tư nhân trong doanh nghiệp, chung sức đồng lòng vượt qua thử thách một cách thông minh, xuất sắc. Từ đó doanh nghiệp với một nhóm gắn kết ko thể tách rời, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

17. Thông minh – Đổi mới – Kết nối

Doanh nghiệp muốn trở thành công thì cần với nhóm viên chức Thông minh – Đổi mới – Hội nhập. Với mỗi trò chơi team building trong chủ đề này sẽ mang thông điệp riêng tới từng thành viên:

  • Thông minh: trò chơi team building đòi hỏi sự nhanh nhẹn, suy nghĩ thông minh để vượt qua thử thách nhanh nhất và giành thắng lợi. Từ đó, sẽ xúc tiến sự thông minh và đổi mới trong công việc của viên chức và mang lại những trị giá to cho doanh nghiệp.
  • Đổi mới: thời kì làm việc dài sẽ ko thể tránh khỏi những lúc cảm thấy stress, mỏi mệt và thỉnh thoảng muốn từ bỏ. Những phần thưởng đi du lịch theo nhóm hoặc hoạt động team building với thể sẽ tạo ra những bước ngoặt mới, giúp thoát khỏi sự nhàm chán nơi công sở và điều đặc trưng giúp lấy lại năng lượng, tạo ra nguồn động lực to.
  • Kết nối: trong môi trường làm việc hiện nay, đặc trưng là văn phòng thì mỗi người thường khá chú tâm vào công việc của mình ít xúc tiếp với người khác. Tham gia những trò chơi team building đòi hỏi sự gắn kết sẽ xóa tan khoảng cách đó.

18. Cùng nhau dẫn đầu xu hướng

Lựa chọn chủ đề team building “Cùng nhau dẫn đầu xu hướng” với những trò chơi như làn gió mới, mang thông điệp tích cực. Thông qua đó, giúp viên chức trong doanh nghiệp lấy lại năng lượng, tạo ra nguồn động lực to và gắn kết tập thể để cùng nhau dẫn đầu xu hướng phát triển.

19. Thay đổi để tỏa sáng

Chỉ mãi khép mình trong một góc, làm việc và sống theo lộ trình cũ rích thì vì sao bạn ko tự mình thay đổi để đón nhận những gì tốt đẹp hơn và làm bản thân trở nên tỏa sáng hơn. Tham gia chương trình team building với chủ đề “Thay đổi để tỏa sáng”, mỗi tư nhân trải qua những trò chơi để nhận về nguồn năng lượng tích cực, sự tự tín vào bản thân để công việc và cuộc sống phát triển tốt đẹp hơn.

20. Đi ta đi lên

Chủ đề team building “Đi ta đi lên” được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức chương trình team building cho viên chức. Thông qua những trò chơi team building mang lại sự gắn kết xóa tan khoảng cách giữa mỗi người. Một tập thể với sức mạnh, với ý thức kết đoàn cùng nhau phát triển sẽ nhanh chạm tới đỉnh thành công.

Chủ đề team building xả stress

21. Đã chơi là phải chất 

Với chủ đề team building “Đã chơi là phải chất”,  doanh nghiệp mong muốn tạo cho viên chức một khoảng thời kì thời kì nghỉ dưỡng, xả stress và cùng “Xõa” hết mình sau những ngày làm việc vất vả. Với những trò chơi team building đầy gay cấn và khôi hài, mỗi thành viên sẽ phải cùng đồng đội vượt qua một cách “chất” nhất với thể. Để lại những giây phút bùng cháy và xúc cảm ko bao giờ quên. 

22. Làm hết sức – Chơi hết mình

Chủ đề team building “Làm hết sức – Chơi hết mình”, với những trò chơi team building chất hơn nước chứa mong muốn viên chức trong doanh nghiệp ko chỉ làm việc hết mình mà còn chơi cũng hết mình luôn. Vừa là thời kì xả stress, gắn kết tập thể và cũng vừa là thời cơ để mang tới nguồn năng lượng tích cực, sự thông minh trong công việc cho mỗi viên chức.

23. Mỗi người một tí – Để vui hết ý

Tham gia những trò chơi team building với chủ đề “Mỗi người một tí – Vui hết ý”, mỗi tư nhân sẽ là một mắt xích để tạo nên niềm vui cho cả tập thể. Cùng nhau vui, cùng nhau thấu hiểu và cùng nhau làm việc đưa doanh nghiệp trở thành công.

24. Làm phải nhất – Chơi phải chất

Chủ đề team building “Làm phải nhất – Chơi phải chất” được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tổ chức cho viên chức của mình. Với những trò chơi team building đỉnh cao, mỗi tư nhân sẽ cùng đồng đội gắn kết để vượt qua một cách thật “chất”. Từ đó, trong công việc cũng sẽ phải làm thật nhất để đưa doanh nghiệp phát triển.

25. Hết tương đối vẫn chơi

Những trò chơi team building với chỉ đề “Hết tương đối vẫn chơi” sẽ mang lại sự trẻ trung, tươi mới, độc đáo và thú vị. Đồng thời, tạo cho người chơi một tâm thế thoải mái, cháy hết mình cùng chương trình team building. Lúc đã vào cuộc chơi thì sẽ cháy hết mình và ko bỏ cuộc, cũng như trong công việc đã làm thì hết sức và vướng mắc cũng sẽ phấn đấu vượt qua ko bỏ dở.

Chủ đề team building tìm kiếm tài năng

26. Sinh ra để tỏa sáng

Với chủ đề team building “Sinh ra để tỏa sáng”, những trò chơi team building được đề ra nhằm giúp mỗi tư nhân phát huy được những khả năng của bản thân để vượt qua thử thách, vượt lên chính mình. Thông qua đó, thể hiện được khả năng tiềm tàng của bản thân với ban lãnh đạo doanh nghiệp: khả năng lãnh đạo, khả năng sinh tồn,…

27. Hòa nhập để bứt phá

Chủ đề team building “Hòa nhập để bứt phá” với những trò chơi mang tới thông điệp gắn kết tư nhân với tập thể. Một lúc đã hòa nhập, đội nhóm cùng nhau làm việc sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn, bứt phá đưa doanh nghiệp phát triển.

28. Bản lĩnh thép

“Bản lĩnh thép” là chủ đề team building rất hay và quyến rũ đối với những doanh nghiệp. Thông qua những trò chơi team building mang màu sắc huấn luyện quân đội, mỗi tư nhân và tập thể sẽ được rèn luyện về thể chất, ý thức cũng như bản lĩnh đương đầu với khó khăn.

29. Sinh ra để tỏa sáng

Mỗi người đều với những khả năng, tài năng ưu tú riêng biệt. Với chủ đề team building “Sinh ra để tỏa sáng”, cùng những trò chơi sẽ tạo điều kiện cho mỗi thành viên cũng như những đội nhóm trong doanh nghiệp với thể bộc lộ được những ưu điểm của mình và tỏa sáng về công việc và cuộc sống.

30. Bứt phá để thành công

Chủ đề team building “Bứt phá để thành công” với nhũng trò chơi đầy gay cấn và quyến rũ để. Đây vừa là thời kì xả stress, gắn kết tập thể và cũng vừa là thời cơ để mang tới nguồn năng lượng tích cực, sự thông minh trong công việc cho mỗi viên chức. Từ đó đưa doanh nghiệp phát triển và thành công.

Trên đây là 30+ chủ đề team building hay thông minh mà VietPower muốn san sẻ tới những doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức và tư nhân. Hi vọng với những chủ đề quyến rũ này bạn sẽ tổ chức thành công chương trình team building của mình và mang tới cho tập thể một kỳ nghỉ gắn kết, đáng nhớ và thú vị nhé!

  • Team building ngoài trời: team building bãi biển, team building resort,…
  • Team building trong nhà:  kết hợp với những chương trình hội nghị, hội thảo, khóa huấn luyện, du lịch MICE,…
  • Team building huấn luyện: team building quân đội, trại hè quân đội,…
  • Amazing race, Ngày hội thể thao, Ngày hội gia đình,…
  • Nhà cung cấp cho thuê trang thiết bị và đồ chơi team building.
  • Nhà cung cấp quay phim, chụp ảnh team building.

Ngoài việc sản xuất nhà cung cấp tổ chức team building và cho thuê đồ chơi team building, VietPower còn thế mạnh về tổ chức sự kiện. Với những nhà cung cấp tổ chức sự kiện chất lượng: tổ chức lễ khai trương, tổ chức hội nghị, hội thảo; tổ chức sinh nhật đơn vị; tổ chức tiệc tất niên; tổ chức festival doanh nghiệp; tổ chức kỷ niệm thành lập doanh nghiệp; tổ chức lễ khởi công; tổ chức giáng sinh; tổ chức trung thu;…

 ► Xem chi tiết VIETPOWER: Đơn vị tổ chức team building uy tín

Tham khảo chương trình team building hiện nay:

► Team Building Quân Đội

► Team Building Bãi Biển

► Team Building Resort

► Team Building Học Sinh

► Team Building Amazing Race

► Tổ Chức Hội Thao

Thông tin liên hệ:

Email: contact@viet-power.vn

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM