Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Ngọc Sơn, Quang Lê bật khóc khi Thành Long hát “Đạo làm con”

Thành Long hát “Đạo làm con” khiến Ngọc Sơn, Quang Lê bật khóc.

Tối 25/5, tập 12 “Thần tượng Bolero” đã lên sóng truyền hình với vòng quyết đấu của 4 thí sinh đội Ngọc Sơn: Thành Long, Thạch Phay, Phương Liên và Bằng Chương.

Xuất hiện mở màn chương trình với ca khúc “Đạo làm con”, Thành Long với chất giọng trầm ấm, sự trải nghiệm rất đời đã mang đến không gian gian êm đềm với từng câu hát dạt dào tình cảm và ý nghĩa về đấng sinh thành khiến khán giả như “chết lặng” vì xúc động.

HLV Quang Lê và Ngọc Sơn đã bật khóc nức nở ngay trên ghế nóng trước màn trình diễn của Thành Long.

Ngọc Sơn, Quang Lê bật khóc khi Thành Long hát “Đạo làm con”
Thành Long hát “Đạo làm con”…
Ngọc Sơn, Quang Lê bật khóc khi Thành Long hát “Đạo làm con”
… khiến Ngọc Sơn nghẹn ngào
Ngọc Sơn, Quang Lê bật khóc khi Thành Long hát “Đạo làm con”
Quang Lê cũng bật khóc vì nhớ người cha của mình…

Theo danh ca Phương Dung, cố vấn âm nhạc của đội Ngọc Sơn thì đây là ca khác khó, tuy nhiên cô khen giọng hát Thanh Long âm vực rộng, có chất riêng rõ nét.

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: ” Anh Long là một trong số ít thí sinh năm nay có dấu ấn riêng của mình. Anh có chất giọng riêng trời cho. Phần trình diễn của anh đầy cảm xúc, cả khán phòng lặng yên. Tôi nghĩ rằng là bản thân Thành Long cũng là người cha nên đã diễn đạt những gì tâm tư nhất trong bài hát này rất trọn vẹn”.

HLV Lệ Quyên chia sẻ: “Từ lúc nghe giọng hát của anh đến giờ phút này, anh luôn xứng vai “anh cả” của Thần tượng Bolero. Anh rất bình tĩnh, không có chút áp lực nào cả, đó là điều chúng em làm nghề bao năm rồi khi đứng trên sân khấu lớn đôi khi vẫn còn run. Điều quan trọng nhất là anh hát rất mộc mạc như lời tâm sự của người con hiếu thảo dành cho cha mẹ của mình nhưng bằng âm nhạc rất tinh tế”.

HLV Quang Lê đã bật khóc nghẹn ngào chia sẻ: “Đây là bài hát rất cảm xúc. Khi nghe anh hát em nhớ về ba của em nhiều lắm, vì những lời trong bài hát rất gần gũi với đời sống của Quang Lê”. Sự xúc động khiến Quang Lê phải ngắt quãng lời nhận xét. Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên rời ghế nóng đến an ủi Quang Lê…

HLV Ngọc Sơn cho rằng đây là cảm xúc thật sự của tình người và Thành Long đã làm rung động tất cả người nghe.

Ngọc Sơn, Quang Lê bật khóc khi Thành Long hát “Đạo làm con”
Bằng Chương hát “Tình cha” gây xúc động.

Sau Thành Long, không ít khán giả cũng sụt sùi nước mắt khi nghe Lê Quốc Bằng Chương hát “Tình cha”. Đây là nhạc phẩm do chính HLV Ngọc Sơn sáng tác năm 1995 và được khán giả rất yêu thích. Ca khúc cũng lấy đi rất nhiều nước mắt người nghe bởi nội dung và ca từ ý nghĩa. Với chất giọng ngọt, truyền cảm cùng sự hướng dẫn của HLV Ngọc Sơn, Bằng Chương đã khiến người nghe không khỏi thổn thức và chìm đắm trong không gian đầy ấm tình cảm.

HLV Đàm Vĩnh Hưng khen: “Em hát dễ thương, ngọt ngào. Em đặt để rất đã và đúng, bên cạnh đó làm anh rất cảm động”. Còn Lệ Quyên chia sẻ: “Nghe em hát đã thấy tình cảm, ngọt ngào, chị rất thích”. Tuy nhiên, HLV Quang Lê lại chia sẻ rằng Chương hát “chưa đã” ở những nốt cao.

Ngọc Sơn, Quang Lê bật khóc khi Thành Long hát “Đạo làm con”
Nữ thí sinh duy nhất được Ngọc Sơn chọn đi tiếp.
Ngọc Sơn, Quang Lê bật khóc khi Thành Long hát “Đạo làm con”
Thạch Phây cùng Bằng Chương phải dừng bước.

Cuối cùng, Ngọc Sơn đã chọn học trò Phương Liên đi tiếp. Cô gái xinh đẹp thể hiện liên khúc “Mưa nửa đêm – Đoạn buồn đêm mưa” đã mang đến một nỗi buồn man mác, dạt dào cảm xúc khiến người nghe như đắm chìm vào câu chuyện “mưa” với chất giọng cao và ngọt ngào.

“Anh cả” Thành Long cũng được đi tiếp khi được 3HLV chọn, chương trình nói lời chia tay với Bằng Chương và Thạch Phay. Tập 13 “Thần tượng Bolero” với màn so tài của thí sinh đội Lệ Quyên sẽ lên sóng vào tối ngày 1/6.

Nguyễn Hằng

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2023 | Design by Sữa non Colosence

×
×