Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Mâm cua dì Ba 1 triệu/kg dần lấy lại phong độ sau thời kì ảm đạm

Cách đây khoảng hơn 4 năm, dì Ba bán cua ở con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi, quận 5, TP.HCM đã trở thành hiện tượng ẩm thực được nhiều người biết đến. Dù có giá bán khá cao là 1 triệu đồng/kg cua gạch, 1,2 triệu đồng/kg cua thịt nhưng ngày nào cũng có hàng dài người xếp hàng để chờ được mua.

Thời kì đỉnh cao, dì Ba bán được đến 130kg cua/ngày, thu lời hàng chục triệu đồng. Mâm cua của dì bày ra đôi lúc chỉ 5-10 phút là được khách hàng mua hết sạch.

Hình ảnh vắng vẻ tại quầy hàng của dì Ba cách đây vài tháng. Thời điểm mới nổi, khách hàng phải tranh nhau mới mua được cua của dì Ba dù giá không hề rẻ. (Ảnh: Thanh Niên)

Dì Ba vẫn kiên trì bán cua mặc cho thu nhập không tốt như trước. (Ảnh: Chụp màn hình T.Đ.F.) Dì Ba phải thuê thêm người phụ giúp vì không thể xoay sở một mình. (Ảnh: FB Đi Đâu Ăn Gì)

Nhưng rồi sự nổi tiếng của mâm cua dì Ba cũng chẳng kéo dài được lâu. Sau khi liên tục dính phải những lùm xùm không hay như giá cả đắt đỏ, bị nói xấu… công việc kinh doanh của dì Ba ảm đạm đi trông thấy.

Chia sẻ với chúng tôi hồi đầu năm 2022, dù dì chỉ bán 5kg cua mỗi ngày nhưng có hôm ngồi từ sáng đến chiều vẫn không hết. Thay vì cảnh nhộn nhịp, khách ra vào mua cua thì dì Ba lại chỉ lẳng lặng ngồi nhìn dòng người qua lại, mong chờ bán xong hàng.

Dân vùng biển cũng lặn lội đi xa để mua cua của dì Ba. (Ảnh: Chụp màn hình H.Q.B.)Mâm cua dì Ba 1 triệu/kg dần lấy lại phong độ sau thời kì ảm đạm Hình ảnh vắng vẻ tại quầy hàng của dì Ba cách đây vài tháng.

Mâm cua dì Ba 1 triệu/kg dần lấy lại phong độ sau thời kì ảm đạm Dì Ba vẫn kiên trì bán cua mặc cho thu nhập không tốt như trước. (Ảnh: Chụp màn hình T.Đ.F.)

Nhắc về thời hoàng kim, dì Ba lại không cảm thấy buồn hay tiếc nuối. Ngược lại dì thấy rất vui vì từng có lúc được mọi người thương yêu, ủng hộ, nhờ đó mà có thu nhập để trả hết nợ.

Những tưởng quầy hàng của dì Ba sẽ không thể nào khởi sắc trở lại thì thời gian gần đây, với việc nhiều người quay lại review, dân tình đã chú ý đến mâm cua nhiều hơn. Một nhân vật có hơn 500 nghìn follow chia sẻ, dì Ba vẫn ngồi bán cua ở địa chỉ cũ và bắt đầu dọn ra từ 10h sáng.

Thời gian gần đây mâm cua dì Ba được chú ý lại nhiều hơn. (Ảnh: Chụp màn hình A.B.M.)

Chất lượng cua do dì Ba chọn nhận được nhiều lời khen. (Ảnh: Chụp màn hình T.Đ.F.)

Từng con cua đều do chính dì tự tay chọn và mua từ Cà Mau chuyển lên Sài Gòn. Giờ đây mỗi ngày dì Ba bán được ít nhất 20kg cua và đến khoảng 1-2h chiều là sẽ chỉ còn vài con.

Rất nhiều người sau khi ăn cua dì Ba luộc đều tấm tắc khen ngon, cua nhiều gạch, chắc thịt và xứng đáng với giá tiền. Thậm chí, có những khách hàng sống ở vùng biển Phan Thiết cũng lặn lội lên tận Sài Gòn, bỏ vài triệu đồng để mua cua của dì Ba.

“Tôi mua 2 năm về trước rồi nay vào mua lại. Tôi từ Phan Thiết, Bình Thuận vào TP.HCM mua 3 triệu mấy tiền cua về ăn chơi nè. Cách tận 200km lận.” – vị khách hào hứng chia sẻ.

Dân vùng biển cũng lặn lội đi xa để mua cua của dì Ba. (Ảnh: Chụp màn hình H.Q.B.)

Dì Ba vẫn gần như giữ nguyên giá bán so với 4 năm về trước. (Ảnh: Chụp màn hình A.B.M.)

Có thể thấy mâm cua dì Ba đang dần lấy lại phong độ và nhận được nhiều lời khen hơn. Bạn đã được thử qua món ngon này chưa, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN!

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2023 | Design by Sữa non Colosence

×
×