Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

Xem tướng cằm đàn ông và phụ nữ

Xem tướng cằm có thể luận đoán được một phần về tính cách, số mệnh tương lai. Tùy vào mỗi hình dáng của cằm như cằm tròn, cằm dài, cằm đầy đặn, cằm lẹm,… mà những ý nghĩa về Nhân tướng học sẽ có sự khác nhau.

I. Xem tướng số cằm tổng quan

Nhân tướng học rất coi trọng việc nhìn vào tướng cằm để luận đoán về tính cách và vận mệnh của một người.

Tính cách

Thông qua những đặc điểm hình dáng cằm mà người đó có thể là thông minh, mạnh mẽ hay yếu đuối. Nhìn chung, những dáng cằm đầy đặn, đẹp và cân đối đều là tốt. Đó là những người hiền hậu, sống trọng tình nghĩa.

Khuyễn mãi Mũi Khuyễn mãi Mũi

Vận mệnh

Tướng cằm có thể ẩn chứa những thông điệp về tương lai, bao gồm sự nghiệp, tài lộc và đường tình duyên ở nam – nữ.

Những tướng cằm to tròn, hài hòa với ngũ quan sẽ đem đến ý nghĩa tốt đẹp, có số giàu sang phú quý, kết hợp với mặt tròn lại càng là người phúc hậu. Ngược lại dáng cằm nhọn, ngắn, lẹm lại có cuộc sống tuổi tương đối khó khăn vất vả.

Dáng cằm có rất nhiều kiểu nên bạn cần phải xem xét, nhận diện đúng mới có thể phán đoán được vận tướng sau này như thế nào.

II. Các loại cằm tương ứng số mệnh ở cả nam và nữ

Với mỗi loại cằm ở nam và nữ lại đem tới những thông điệp riêng. Dưới đây là những luận đoán tướng cằm dựa trên cơ sở Nhân tướng học mà bạn có thể tham khảo.

2.1 Cằm đầy đặn

Đàn ông

Nam giới sở hữu tướng cằm đầy đa phần có tính cách rất hòa nhã, họ cũng rất chân thành và tốt bụng với người khác. Trong giao tiếp, các anh chàng luôn biết cách lấy được lòng người xung quanh.

Là người có ý chí phấn đấu, xung quanh họ có nhiều bạn bè, gặp khó khăn thường có quý nhân bên cạnh giúp đỡ vượt qua khó khăn, sự nghiệp và cuộc sống tương đối ổn định.

Dáng cằm đầy đặn ở đàn ông làm việc gì cũng ổn định, biết cách tiết kiệm tài chính và có khả năng sống dư dả sau này. Cuộc sống hôn nhân yên ấm.

Phụ nữ

Nữ giới tướng cằm đầy đặn là rất quan tâm, thích giúp đỡ người khác và rất dễ hòa đồng. Các nàng rất chu đáo và biết quan tâm chăm chút quan tâm cho những người xung quanh. Người cằm đầy và mặt tròn là số phò tá sự nghiệp tuyệt vời cho chồng.

Trong sự nghiệp, các nàng có cơ hội làm ăn phát đạt, tự gây dựng được thành quả riêng cho mình. Cuộc sống hôn nhân hài hòa, tình duyên êm đẹp.

2.2 Cằm chẻ

Cằm chẻ là dáng cằm có một đường lún nhỏ ở giữa, chia khuôn cằm thành 2 phần.

Đàn ông

Phân tích từ góc độ nhân tướng học, đa số những người đàn ông có cằm chẻ đều rất trầm tư, trưởng thành, thông minh. Họ có ý chí theo đuổi đam mê đến cùng, luôn giữ được tinh thần lạc quan.

Tuy nhiên, các anh chàng đôi khi rất ích kỷ, tưởng tượng viển vông, hơi tham vọng. Họ là những người thích làm việc độc lập, không muốn gò bó hay phụ thuộc vào ai.

Tướng số đàn ông cằm chẻ luôn có người giúp đỡ trong công việc, đường công danh tài lộc tương đối thuận lợi suôn sẻ. Riêng trong chuyện gia đình, các anh chàng đôi khi thiếu trách nhiệm, không suy nghĩ cho vợ con.

Phụ nữ

Nữ giới cằm chẻ tuy về mặt thẩm mỹ có số mệnh khá tốt, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Các nàng khá chăm chỉ chịu khó, nhưng lại thường tiêu tiền quá trớn, khó giữ được của cải.

Cô nàng cằm chẻ rất sáng tạo, thông minh và sống tình cảm. Bởi vậy nên họ được nhiều người quan tâm và yêu mến. Trong công việc, họ cũng không ngại khó khăn nên được sự tín nhiệm từ cấp trên.

2.3 Cằm dài

Cằm dài đa số là người thẳng thắn, coi trọng lễ nghĩa. Đường tình duyên an ổn nhưng sự nghiệp không nhiều thành tựu, không quá giàu sang.

Đàn ông

Nam giới sở hữu cằm dài đều có nội tâm chính trực, rất coi trọng người khác cũng như bản thân, có chí khí kiên cường, chỉ cần quyết tâm làm việc gì thì sẽ dốc hết sức lực.

Đây là những người đàn ông biết cân bằng giữa gia đình – công việc. Tình duyên thuận lợi, rất được nhiều người yêu thích và có cuộc sống hôn nhân êm đềm, không nhiều sóng gió.

Phụ nữ

Các nàng không thích bỏ dở giữa chừng, luôn phải hoàn thành trọn vẹn mọi việc. Hơn nữa, nữ giới cằm dài đặc biệt coi trọng tình nghĩa và lẽ phải, biết nghĩ cho người khác.

Các nàng rất có tinh thần trách nhiệm với gia đình, có trái tim ấm áp. Họ mạnh mẽ bên ngoài và mềm mại bên trong, là mẫu người yêu lý tưởng của nhiều anh chàng.

Phụ nữ tướng cằm dài, mặt đầy đặn thì là người coi trọng tình cảm, tình duyên thuận lợi. Nhưng nếu cằm dài lệch về một bên thì cho thấy sự cô độc, cuộc sống có nhiều khó khăn trắc trở.

2.4 Cằm nhọn

Theo nhân tướng học cằm nhọn cho thấy con người thông minh, có cá tính riêng, thu hút người khác.

Đàn ông

Những người đàn ông sở hữu dáng cằm nhọn rất hợp để phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật. Đôi khi họ ham hư vinh và theo đuổi tiền tài vật chất quá mức, không quan tâm đến những người xung quanh.

Tướng đàn ông cằm nhọn có vận số không quá xấu nhưng tuổi trẻ phải trải qua nhiều biến cố, trắc trở. Họ cũng có tính kiên trì nên thời trung và hậu vận tương đối tốt, không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Phụ nữ

Tính cách của con gái cằm nhọn là thông minh, nhanh nhẹn, tư duy logic, biết cách ứng xử. Phần lớn họ có vận mệnh tốt, các nàng có số hưởng cuộc sống sung túc và giàu có.

Sự nghiệp của các nàng phát triển khá nhanh, đặc biệt là sau tuổi 30 họ đã có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc không lo về vấn đề tài chính.

Phụ nữ cằm nhọn hơi nhô ra phía trước thường là người giàu tình cảm, sự nghiệp thuận lợi nhưng phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

2.5 Cằm ngắn, lẹm

Cằm ngắn, cằm lẹm mang ý nghĩa nghĩa tướng số không mấy tốt đẹp.

Đàn ông

Nam giới tướng mặt cằm ngắn có tính cách tương đối hướng nội , xử lý công việc theo cảm tính, đôi khi hành động hấp tấp mà thiếu kế hoạch, chưa suy nghĩ kỹ.

Nhất là khi gặp khó khăn, họ thường có suy nghĩ tiêu cực, thiếu kiên nhẫn và muốn bỏ cuộc nhanh chóng. Thê nên, cuộc sống của người đàn ông cằm ngắn không có nhiều sự nổi bật, sự nghiệp không ổn định.

Các anh chàng cằm ngắn/lẹm chưa khéo léo trong việc giao tiếp, khó tạo được ấn tượng tốt với người khác giới nên tình duyên hơi lận đận.

Phụ nữ

Nữ giới có tướng cằm lẹm thường là người sống tình cảm, nặng tình nghĩa, đôi khi bị cảm xúc chi phối nên làm việc thiếu lý trí.

Con đường công danh của các nàng không mấy tốt đẹp, phải trải qua quá nhiều trắc trở. Nếu không biết tích lũy tiền bạc thì hậu vận vất vả, sống cô độc một mình.

Trong tình duyên, nữ giới cằm ngắn lẹm khá lận đận, gia đình thường xảy ra cãi vã, con cái không nghe lời, khó tránh khỏi đổ vỡ trong hôn nhân.

2.6 Hai cằm

Tướng người hai cằm phần lớn có vận mệnh tốt, tương lai suôn sẻ.

Đàn ông

Người đàn ông hai cằm rất lý trí và nhạy bén, có năng lực làm việc nên được cấp trên đánh giá cao. Các mối quan hệ công việc, giao tiếp xã hội hài hòa, luôn được người xung quanh tin tưởng.

Trong tướng số đây là dáng cằm tài lộc, sự nghiệp đạt đỉnh cao sau tuổi 40, tiền tài vật chất đủ đầy nhưng cần chú ý sức khỏe, vận khí kém vào thời hậu vận.

Phụ nữ

Người phụ nữ khuôn mặt hơi mập, hai cằm là người sống có nghĩa khí, quan tâm người khác rất chu đáo. Bởi vậy họ là mẫu người vợ hiền dâu thảo trong gia đình, ai lấy được đều rất hạnh phúc.

Con đường công danh của nữ giới hai cằm gặp khó khăn trong những năm tháng còn trẻ, nhưng về già thì họ lại có cuộc sống an nhàn ấm êm, lấy được chồng giàu và không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

2.7 Cằm nhô ra phía trước

Dáng cằm nhô ra phía trước khiến khuôn mặt kém hài hòa, không phải là tướng tốt.

Đàn ông

Không phải tướng cằm nhô ra phía trước phản ánh nhiều khó khăn, sự nghiệp gặp trắc trở. Tuy vậy, họ có tính cách ngoan cường, không chịu khuất phục. Họ là người có năng lực cá nhân xuất chúng trong lĩnh vực lĩnh vực của mình và dễ bị người khác ghen tỵ.

Bản tính của họ khá cố chấp, bảo thủ, có chút gia trưởng nên khó được lòng chị em. Chuyện tình duyên có nhiều trở ngại và có xu hướng kết hôn muộn.

Phụ nữ

Nữ giới cằm nhô là người tinh tế, chú ý đén tiểu tiết, đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực mà bản thân đem mê. Họ gặp được ít may mắn, thường phải nhờ tới sự giúp đỡ của người khác.

Trong công việc, họ có thái độ ích kỷ, muốn mọi người làm theo ý mình nên con đường thăng tiến khó khăn, bị đồng nghiệp ghen ghét, khó ưa.

2.8 Cằm thu vào trong

Dáng cằm thu vào trong làm gương mặt mất cân đối. 3 điểm: đầu mũi, môi và đỉnh cằm nằm trên đường thẳng, tướng số không được tốt.

Đàn ông

Cằm thu vào trong đại diện cho người đàn ông tính tình thất thường, tự ti, sống khép kín, khả năng giao tiếp kém. Họ hành động theo cảm tính, không biết điều chỉnh biểu cảm sao cho đúng với hoàn cảnh.

Nhìn chung, tướng cằm thu vào trong nói lên vận mệnh tương lai của đàn ông không tốt. Ở tuổi xế chiều, họ còn phải đối diện với sự cô đơn, không người bầu bạn, không được hưởng phúc đức từ con cháu.

Phụ nữ

Người tướng cằm thụt vào trong là người sống cẩn trọng, biết nhẫn nhịn, không chấp nhặt. Họ thường bị người khác lừa dối, lợi dụng tình cảm.

Các nàng có sở thích rộng, nhưng cần phải trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng bản thân tốt mới có thể gặt hái thành tựu nổi bật.

Sự nghiệp của các nàng không có nhiều gian khổ, được người xung quanh giúp đỡ. Các mối quan hệ tốt sẽ là tiền đề để họ phát triển đường công danh xán lạn.

2.9 Cằm vuông

Đàn ông

Dáng cằm vuông chứng tỏ là người ngang bướng, nhưng lại làm việc lại rất thực tế, có nghị lực. Họ có khả năng thích ứng nhanh với điều kiện sống thay đổi, chăm chỉ phát triển sự nghiệp nghiêm túc.

Cho đến tuổi trung niên, các anh chàng sẽ tạo dựng được sự nghiệp riêng, tiền tài ổn định và không phải túng thiếu về mặt tài chính.

Con đường tình duyên của các anh chàng không mấy thuận lợi, tuy nhiên nếu kết hôn muộn thì sẽ có hạnh phúc ấm êm.

Phụ nữ

Nữ giới tướng cằm vuông mang cá tính mạnh mẽ, là người chịu thương chịu khó. Họ là mẫu người phụ nữ chung thủy, đảm đang trong gia đình.

Các nàng là người có năng lực, tinh thầnh trách nhiệm cao với sự nghiệp và gia đình của mình. Bởi vậy nên cuộc sống hôn nhân hòa thuận, phúc đức dồi dào.

2.10 Cằm tròn

Đàn ông

Đàn ông cằm tròn rất hiền lành, nhân hậu, làm việc có tính trách nhiệm cao. Họ có tài quản lý, lãnh đạo tập thể nhưng không có khả năng vươn xa hơn, họ thích công việc ổn định.

Những người đàn ông này biết chăm lo cho gia đình vợ con, hậu vận dư dả, cuộc sống vô cùng thành đạt, tài lộc dồi dào.

Phụ nữ

Cằm tròn đầy phản ánh người phụ nữ sống thiện lành, luôn quan tâm giúp đỡ người khác, có tấm lòng nhân hậu với tất cả mọi người.

Nữ giới có cằm tròn thường ổn định trong cuộc sống, nếu lấy được chồng hợp mệnh thì hậu vận có xu hướng an nhàn, sức khỏe tốt, hưởng phúc bên con cháu.

III. Cách sửa cằm lẹm, ngắn, chẻ,…cải vận

Tướng cằm lẹm, ngắn, chẻ,… đa phần đều không mấy hài hòa với ngoại hình, làm giảm tính thẩm mỹ và không phải là đặc điểm vượng tướng. Vì vậy, phẫu thuật độn cằm là giải pháp khắc phục khuyết điểm hiệu quả, giúp bạn sở hữu mặt đẹp V line lại cải thiện tướng số, đổi vận phú quý giàu sang.

Tại bệnh viện Kangnam, công nghệ độn cằm 6D độc quyền từ Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Công nghệ hỗ trợ chỉnh cằm Vline với mổ rất nhỏ, phạm vi xâm lấn tối thiểu nên vấn đề đau nhức, sẹo xấu sau phẫu thuật được hạn chế tối đa.

Với những thao tác tỉ mỉ, chính xác của bác sĩ chuyên khoa Hàm Mặt giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có ngay dáng cằm V line thon gọn, thanh tú. Độn cằm tại Kangnam có thời gian hồi phục nhanh chóng (chỉ khoảng 7 – 10 ngày), hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng lâu dài.

Xem tướng cằm như thế nào là tùy thuộc vào từng đặc điểm và hình dáng cụ thể. Nếu bạn đang muốn cải thiện dáng cằm sao cho chuẩn đẹp và vượng tướng, hãy đến với Kangnam để “biến hóa” nhan sắc cực nhanh chóng!

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2023 | Design by Sữa non Colosence

×
×