Sản phẩm số 1 về tăng cường miễn dịch thai kỳ cho mẹ bầu

5 Loại Dầu Mè Phổ Biến Được Người Nội Trợ Tin Dùng

Quick Summary

  • Dầu mè Meizan được sản xuất từ 100% tinh chất từ hạt dầu mè, thuộc nhóm dầu mè thơm do hạt dầu phải được rang lên cho thơm trước rồi mới ép lấy dầu nên có màu nâu sậm và hương thơm dậy mùi rất đặc trưng.
  • Dầu mè Tường An có màu vàng nhạt thuộc nhóm dầu mè tinh luyện tức là ép trực tiếp hạt dầu mè sau khi thu hoạch cho ra dầu mè thô sau đó trải qua quá trình tinh luyện phức tạp để cho ra sản phẩm.
  • Thương hiệu dầu mè Ottogi của Hàn Quốc được tinh luyện thành 100% dầu mè nguyên chất, chứa nhiều dinh dưỡng như omega 6 và 9, công nghệ chế biến hiện đại giúp lưu giữ lại lượng lớn vitamin A và E trong dầu.

Dầu mè là sản phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cực cao được chế biến từ tinh dầu của những hạt mè (vừng), được người tiêu dùng khá là ưa chuộng bởi không chỉ giúp tăng vị béo mà còn làm tăng thêm hương vị cho món ăn.

Sau đây cùng điểm mặt qua top 5 sản phẩm dầu mè được các chị em nội trợ tin dùng và để xem gia đình bạn đã dùng qua những loại nào rồi nhé!

1. Dầu mè thơm Meizan

Giá tham khảo: 39.500đ/chai 250ml

Dầu mè Meizan được sản xuất từ 100% tinh chất từ hạt dầu mè, thuộc nhóm dầu mè thơm do hạt dầu phải được rang lên cho thơm trước rồi mới ép lấy dầu nên có màu nâu sậm và hương thơm dậy mùi rất đặc trưng. Dầu mè Meizan có độ sánh và bóng hấp dẫn nên thường được sử dụng cho các món trộn salad hoặc nhỏ vài giọt vào tô cháo sẽ làm dậy hương và sáng bóng cho món ăn.

5 loại dầu mè được người nội trợ tin dùng trên thị trường Cooky 1

2. Dầu mè tinh luyện Tường An

Giá tham khảo: 23.900đ/chai 250ml – 43.000đ/chai 400ml – 90.500đ/chai 1000ml

Dầu mè Tường An màu vàng nhạt thuộc nhóm dầu mè tinh luyện tức là ép trực tiếp hạt dầu mè sau khi thu hoạch cho ra dầu mè thô sau đó trải qua quá trình tinh luyện phức tạp để cho ra sản phẩm. Dầu mè Tường An thường giúp cho các món chiên, xào, kho, cháo, … dậy mùi thơm đặc trưng của hạt mè và vị béo tự nhiên mà ít ngấy giúp món ăn thêm tròn vị.

5 loại dầu mè được người nội trợ tin dùng trên thị trường Cooky 2

3. Dầu mè SeSa Nakydaco

Giá tham khảo: 24.600đ/chai 250ml

Dầu mè SeSa Nakydaco làm từ 100% tinh dầu hạt mè, không sử dụng chất bảo quản và tạo màu độc hại. Được sử dụng cho cả chiên, xào, kho hoặc trộn xà lách rất béo và thơm hương mè đặc trưng. Bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp.

5 loại dầu mè được người nội trợ tin dùng trên thị trường Cooky 3

4. Dầu mè Ajinomoto

Giá tham khảo: 70.000đ/chai 70g

Dầu mè Ajinomoto là thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản tại Việt Nam. Đây là là sản phẩm thích hợp sử dụng cho các bé để kích thích ăn ngon miệng, bổ sung dinh dưỡng, vitamin và chất béo. Ngoài ra, sử dụng dầu mè Ajinomoto còn giúp hạn chế táo bón, khô và nút nẻ da. Bạn có thể trộn cùng cháo ăn dặm cho trẻ hoặc làm salad. Có thể mua sản phẩm tại các siêu thị gia vị Nhật Bản như: Hachihachi, Tokyo mart, …

5 loại dầu mè được người nội trợ tin dùng trên thị trường Cooky 4

5. Dầu mè Ottogi

Giá tham khảo: 58.000đ/chai 110ml

Thương hiệu dầu mè Ottogi của Hàn Quốc được tinh luyện thành 100% dầu mè nguyên chất, chứa nhiều dinh dưỡng như omega 6 và 9, công nghệ chế biến hiện đại giúp lưu giữ lại lượng lớn vitamin A và E trong dầu. Dầu mè Ottogi thuộc nhóm dầu mè thơm, có màu sậm, thích hợp cho các món trộn salad, cháo sẽ làm dậy hương cho món ăn. Bạn có thể chọn mua dầu mè Ottogi tại Lotte mart hay các siêu thị bán gia vị Hàn Quốc.

5 loại dầu mè được người nội trợ tin dùng trên thị trường Cooky 5

Ngoài các sản phẩm dầu mè phổ biến trên, bạn có thể chọn mua và dùng thử các loại dầu mè nhập khẩu khác đang bày bán tại các hệ thống siêu thị như: Beksul, Blended Sesame Oil Life, Golden Kings, CJ, NaturGreen, … Tuy nhiên dầu mè là một chất béo nên bạn phải phối hợp vào thực đơn hàng ngày cho hợp lý để cơ thể có thời gian hấp thu dinh dưỡng, tránh lạm dụng sẽ dễ dẫn đến thừa chất béo, có hại cho sức khỏe đấy nhé!

(Tổng hợp)

Xem thêm:

  • Mè đen và những công dụng tuyệt vời mà bạn chưa biết
  • Lạ miệng với 3 món ăn cùng Sốt mè rang Kewpie
  • 3 bước cho bánh mè cuộn dẻo thơm béo ngọt

suanoncolosence Company Inc

Website: https://suanoncolosence.com

Facebook: https://facebook.com/suanoncolosencecom

Twitter: @suanoncolosencecom

Copyright © 2024 | Design by Sữa non Colosence

×
×